ช่วยในการออกแบบลานระเบียงหน้าบ้านและบริเวณทางเข้า

สวัสดีชุมชนที่รักเราอาศัยอยู่เป็นเวลาหนึ่งปีที่บ้านใหม่ของเราใน Taunus และตอนนี้ต้องมีความคิดและเคล็ดลับในการออกแบบพื้นที่ทางเข้าของเราและการแยกไปที่ระเบียง

บ้านตั้งอยู่บนลาดชันไปทางทิศตะวันออกไปทางทิศตะวันตกเป็นถนนที่มีการเข้าถึงบ้าน ถนนเป็นโชคดีที่ปลายตายมีเพียง 4 แปลง เนื่องจากเราต้องการเพลิดเพลินกับแสงอาทิตย์ในตอนเย็นเราจึงสามารถเข้าถึงระเบียงจากห้องครัวซึ่งตั้งอยู่ที่มุมตะวันตกเฉียงใต้ของบ้าน แต่น่าเสียดายที่ยังมีทางเข้าและถนน (ดูแผนที่)

ที่จอดรถตั้งอยู่ที่มุมตะวันตกเฉียงเหนือของบ้านและยังครอบคลุมประตูด้านหน้า กล่องสีเทาคือปั๊มความร้อนซึ่งขณะนี้ถูกปกคลุมไปด้วยไม้ชัตเตอร์เพื่อให้มองเห็นเพียงหลุมเดียวที่อยู่ตรงกลางของปั๊มความร้อนซึ่งอากาศสามารถหลบหนีได้

สวนทั้งควรจะวางออกมากใกล้เคียงกับธรรมชาติดังนั้นนี้ควรแสดงในสนามหน้าบ้าน :-) ความคิดและคำถามของเรา: ทางเข้าแยกที่ 1 / ลานจอดรถของระเบียง: ฝาครอบไม้คือการซ่อนปั๊มความร้อนจากนั้นจะขยายไปทั่วบริเวณมุมห้องไปที่ประตูหน้า (เพื่อให้มีเพียงทางเดินไปยังที่จอดรถประมาณ 1.20 เมตรเท่านั้น) การแยกพื้นที่ระเบียงและทางเข้าที่เราต้องการจะสร้างขึ้นพร้อมกับความเป็นส่วนตัวที่ปลูกไว้พร้อมกับสมุนไพรในเวลาเดียวกัน (ดูรูป) ศูนย์ควรมีอิสระเพื่อให้แสงแดดยังคงสามารถเข้าถึงประตูด้านหน้าได้

ทางเข้าแยกที่สองจากลานระเบียง / ด้านหน้า คำถามตอนนี้คือวิธีการแยกถนนรถแล่นและบริเวณทางเข้าที่ด้านหน้าของพื้นที่จอดรถออกจากพื้นที่ระเบียง เราไม่ต้องการใช้หน้าจอขนาดใหญ่อีกครั้งเนื่องจากควรเปลี่ยนเป็นสีเขียวดังนั้นเราจึงต้องคิดถึงทุ่งหญ้าถาวรหรือสิ่งที่คล้ายคลึงกัน จากระเบียงสู่ถนนเรามีพื้นที่เพียง 2.60 เมตรเท่านั้น เราอยากจะใช้พื้นที่นี้เป็นที่เกิดเหตุเพลิงไหม้และพื้นที่บาร์บีคิว คุณมีความคิดใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการป้องกันถนนและพื้นที่ปลูกและในเวลาเดียวกันทำให้มีหลุมไฟและบาร์บีคิว? เราต้องการสร้างเส้นทางไปยังบ้านและรอบ ๆ ระเบียงที่มีแผ่นพื้นระเบียงขนาดใหญ่ที่ทำจากคอนกรีต แต่ให้เว้นช่วงช่องว่างที่สอดคล้องกันระหว่างแผ่นคอนกรีตกับส่วนอื่น ๆ ที่มีการแยก

บางอย่างเช่น :-) ที่มุมตะวันตกเฉียงใต้ของระเบียงควรมีการสร้างเส้นทางเลียบลาดไปสู่สวนล่าง นอกจากนี้ยังสามารถสร้างทางเดินตรงจากถนนไปยังสวน เราหวังว่าจะได้รับความคิดเห็นและความคิดของคุณ :-)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Пока оценок нет)
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

75 − 70 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map